CHI PHÍ CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ HẾT BAO NHIÊU ?

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ BAO NHIÊU TIỀN là băn khoăn của không ít người bệnh , Nhà thuốc 3G cũng nhận được nhiều câu hỏi về chi phí điều trị Sùi Mào Gà  tiêu biểu là câu hỏi của bạn có Gmail:Dangkhoa1986@gmail.com  đã gửi tới Gmail của Nhà Thuốc với nội dung như sau :

" Xin chào Nhà thuốc , mấy hôm trước bộ phận sinh dục của tôi có mọc lên nhưng mụn nhỏ ,mềm , hồng và không gây đau đớn . Qua tìm hiểu được biết đây là biểu hiện của Sùi Mào Gà , điều này khiến tôi hoang mang vá no lắng không thể chi trả chi phí bệnh . Rất mong Nhà thuốc tư vấn giúp về phương pháp và chi phí điều trị . "

Chia sẻ về chi phí điều trị Sùi Mào Gà nhà thuốc rất mừng cho bạn là đã tìm đến đúng địa chỉ uy tin - an toàn - đảm bảo :

1. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí nếu để lại Số Điện Thoại hoặc gọi trực tiếp cho Nhà Thuốc. Nhưng chúng tôi các Dược Sỹ Khuyên bạn bỏ chút thời gian đến Nhà thuốc để được thăm khám tốt nhất .

2. Phương pháp điều trị : Hiện tại nhà thuốc đang điều trị cho người bệnh bằng phương pháp  An toàn nhất - tốt nhất - Bệnh nhân có thể tự điều trị tại nhà - Bí mật - không tốn kém 

đó là dùng PODOPHYLLIN 25 % - sản xuất và nhập khẩu tại THÁI LAN. Giá : 550.000đ / hộp ( 1 liệu trình điều trị )

3. Thời gian điều trị : tùy vào tình trạng nặng hay nhẹ và cơ địa mỗi bệnh nhân thích ứng với thuốc mà khả năng phục hồi khi điều trị là khác nhau . Vì vậy người bệnh nên điều trị càng sớm càng tốt để tránh nguy hại do bệnh Sùi mào gà gây ra và giảm được chi phí điều trị bệnh .

4. Tái khám : để đảm bảo bệnh không tái phát chúng tôi khuyên bạn nên tái khám ( chí phí điều trị bao gồm cả yếu tố này )

Mọi thắc mắc cần sự tư vấn của chúng tôi xin liên hệ : 0967.747.864 - 0971.133.691 chúng tôi các chuyên gia luôn luôn sẵn sàng lắng nghe , tư vấn miễn phí cho bạn .

Website : http://nhathuoc3g.com/

Facebook : https://www.facebook.com/Duofilm9.8ml/