GIẢI PHÁP CHO CÁC QUÝ ÔNG XUẤT TINH SỚM

 

Các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Khương Trung cho biết: Với mọi đàn ông, “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” là điều chẳng lấy gì làm thú vị, thậm chí có thể gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Dưới đây là những mẹo do các bác sỹ phòng khám chất lượng cao Khương Trung giúp quý ông cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh mang tên kém bản lĩnh của nam giới. Bản thân nam giới cảm thấy tự ti về bản thân, xấu hổ trước bạn tình vì chỉ với những kích thích nhỏ đã đủ dẫn đến xuất tinh. Trong cuộc yêu cả nam giới và đối tác đều chưa đạt được hưng phấn, " cậu nhỏ" đã vội " xìu" đi trong dương vật. 

Xuất tinh sớm và nguyên nhân xuất tinh sớm

 

GIẢI PHÁP CHO QUÝ ÔNG XUẤT TINH SỚM

Xuất tinh sớm không hiếm gặp và nguyên nhân gây bệnh rất đa dạng. Đây có thể là kết quả của thói quen lạm dụng thủ dâm khi còn trẻ, những tổn thương dây thần kinh cảm giác, hoặc rối loạn hocmon sinh dục do cơ thể suy nhược trong thời gian dài, lối sống thiếu lành mạnh, và phải chịu nhiều áp lực tâm lý. Nguyên nhân gốc rễ dẫn đến xuất tinh sớm được chứng minh có liên quan đến các bệnh lý nam khoa như: viêm nhiễm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, bệnh lý tại quy đầu, tinh hoàn và tuyến tiền liệt. Vậy nên cách khắc phục xuất tinh sớm mang lại hiệu quả nhất chính là tìm hiểu và chữa trị theo nguyên nhân gây bệnh. 

Ngoài cách chữa xuất tinh sớm theo chỉ dẫn của bác sĩ, dưới đây chuyên gia sẽ chỉ ra một vài giải pháp, các quý ông có thể tự thực hiện để cải thiện chứng xuất tinh sớm cho mình.

Giải pháp cho quý ông xuất tinh sớm

Tập trận giả

Việc “đánh trận giả” trước khi thực sự bước vào cuộc giao hoan sẽ rất có ích cho bạn. Đơn giản là hãy “tự sướng” trước khi gặp gỡ đối tác, lần thứ hai bao giờ chẳng kéo dài lâu hơn.

Thư giãn

Việc quá lo lắng là nguyên nhân khiến các quý ông đánh rơi tiền trước khi đi tới chợ. Bởi thế, thả lỏng là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn cũng lo lắng muốn thể hiện mình, trước tiên cần hít thật sâu, thư giãn thật thoải mái. Đừng nghĩ đến những gì sắp xảy ra trong chốn the phòng.

Giải pháp kéo dài thời gian quan hệ

Kéo dài thời gian mào đầu

Nếu bạn “kết thúc” trước đối tác nữ, tức là bạn thất bại. Bởi thế, hãy kéo dài thời gian khởi động cho cô ấy, đưa cô ấy lên chín tầng mây trước khi hai người thực sự vào “phần chính”. Đơn giản là kích thích và giúp cô ấy sẵn sàng trước khi bạn tận hưởng niềm đam mê của cơn cực khoái.

Luyện tập

Hãy tập “nhíu” như cách người ta nhịn tiểu, bạn sẽ tăng được khả năng “vận công” ngăn tinh binh xuất quân khi chưa có hiệu lệnh của chủ tướng.

Tránh rượu và các chất gây nghiện khác

Bạn muốn mình vẫn có cảm giác, bạn muốn tự chủ được, vậy đừng dùng rượu hay các chất gây nghiện khác. Rất nhiều người sau khi uống rượu đã thất bại chốn the phòng vì không thể điều khiển được tinh binh.

Nếu có các thắc mắc về xuất tinh sớm và các vấn đề nam khoa khác, bạn hãy gọi điện đến số 0967.747.864 để được tư vấn miễn phí. Bằng cách khác bạn đến trực tiếp địa chỉ NHÀ THUỐC 3G để có cơ hội chữa trị bệnh tại cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín chất lượng và chuyên nghiệp.