Liên hệ

Cách đặt hàng
 
Các bạn muốn mua hàng có thể call mình 0967.747.864 - Huy Nguyễn hoặc SMS hay add ZALO tên địa chỉ và số điện thoại người nhận cho mình khi nào gửi hàng mình sẽ báo nhé.
 
Hoặc vô fanpage nhắn tin mình địa chỉ hoặc có gì thắc mắc cần hỏi nhé link
Chuyển khoản:
 
Agribank 
NGUYỄN THÀNH HUY -  STK : 1302205231560, Ngân hàng Agribank chi nhánh TRUNG YÊN
Vietcombank
NGUYỄN THÀNH HUY - STK : 0611001942207 , Ngân hàng Vietcombank chi nhánh TÂY SƠN - HÀ NỘI
Chuyển xong nhắn tới 0967.747.864 địa chỉ + tên và số điên thoại người nhận
   

Nhận gửi COD thanh toán khi nhận hàng phí ship khách hàng thanh toán:

Khách hàng ngoại tỉnh thanh toán sau khi nhận hàng (COD):
  • Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến. Quý khách hàng sẽ trực tiếp thanh toán bằng tiền mặt tại nhà cho nhân viên bưu chính số tiền thể hiện trên hóa đơn.

  • Ưu điểm: Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng vì chỉ khi khách hàng nhận được hàng. Khách hàng mới phải thanh toán tiền cho nhân viên bưu chính. Tránh tối đa lừa đảo trực tuyến hạn chế 100% rủi ro cho khách hàng.

  • Nhược điểm: Đơn hàng của quý khách đôi khi sẽ bị gửi chậm hơn là những đơn hàng gửi chuyển phát nhanh thông thường. Và có những khách hàng đặt hàng dịch vụ này nhưng hoàn toàn không có ý định lấy hàng. Dẫn đến người gửi bị tổn thất phí gửi hàng + COD + phí hàng quay trở lại. ( chính vì vậy chúng tôi có chính sách riêng cho vấn đề gửi hàng COD mong quý khách thông cảm ) .

  • Chi phí : Ngoài chi phí gửi hàng quý khách sẽ phải gửi thêm tiền thanh toán dịch vụ COD ( thấp nhất 20.000 Đồng ) cho một đơn hàng. 

 
Vận chuyển & thanh toán:
 Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tay khách hàng và thu tiền tại nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh của tổng công ty Bưu Chính VNPost. Viettelpost
  •                         - Giao hàng toàn quốc
  •                    - Sản phẩm được đóng gói chuyên nghiệp và  kín đáo với thông tin ghi bên ngoài là Thuốc bôi da. Mỹ phẩm
  •                    - Giao hàng trong ngày đối với khách hàng ở Nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh 2-3 ngày đối với khách ở c các tỉnh khác.
  •                    - Hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc trong quá trình dùng thuốc và sau khi khỏi bệnh​.

  Nếu ngại nhận tại nhà thì bạn cho 1 địa chỉ gần nhà hoặc ra bưu điện lấy .Mình gửi khi nào có người của bưu điện gọi điện thì bạn chủ động liên lạc họ để ra đó lấy thuốc. Trường hợp 3 ngày không thấy hàng các bạn gọi mình check nhé. Mình bán hàng uy tín chưa để ai chuyển tiền mà không nhận được thuốc cả. 

Website : http://nhathuoc3g.com/

Facebook : https://www.facebook.com/suimaoga3g/

    Để khỏi mất thời gian của cả đôi bên, nếu Quý Khách không tin tưởng thì không nên gọi điện thoại cũng như đặt hàng Online. Như đã nói ở trên là Chúng tôi làm việc trên phương diện: có làm thì mới có ăn, không lấy của cải người khác để làm giàu bất chính .

Liên hệ lấy thuốc và hướng dẫn dùng thuốc 0967.747.864 or 0971.133.691