Sife 50-100mg

Liên hệ :  Nguyễn Huy - 0967.747.864

SIFE 50mg - 100mg

Thuốc cường dương sife 100mg dùng để điều trị cho những người bị chứng  rối loạn cương dương,xuất tinh sớm, Thuốc Sife 100mg giúp cho khả năng cương cứng của quý ông trở lại trạng thái bình thường khi dùng thường xuyên.
Thuốc Sife được nhập khẩu từ ấn độ bởi cty XNK Y Tế VN Hà Nội được phân phối chính hãng tại việt nam.

Chi Tiết Công Dụng Của SIFE:
- Thuốc Sife là dòng sản phẩm thế hệ mới với những thành phần chính hoàn toàn tự nhiên giúp bạn giải quyết được vấn đề yếu sinh lý mà bạn đang mắc phải.
- Sife 100mg đem lại sức mạnh cho đàn ông, giúp quý vị nhập cuộc một cách nhanh chóng, thuốc sife 100mg hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng cương dương là một loại thuốc có thể đảm bảo khả năng làm tình một cách mãnh liệt cho đàn ông. Điều khiển được sự cương cứng kịp thời giúp dương vật có thể quan hệ một cách sung mãn nhất.
- Thuốc Sife với thành phần chính là Sildenafil citarte có tác dụng tăng sự co giãn của cơ bắp và tăng lượng máu lưu thông khắp cơ thể nhất là bộ phận sinh dục nam.
Thuốc Sife 100mg Giúp:
- Tăng cường khả năng tình dục cho nam giới.
- Tăng sự cương cứng cho dương vật.
- Tăng ham muốn tình dục, tăng sự khoái cảm.

Đối Tượng Sử Dụng:
- Nam giới từ 18 tuổi trở lên đang gặp vấn đề về sinh lý như rối loạn cương dương , không có ham muốn tình dục hoặc ham muốn ít. ngoài ra những người bình thường cũng có thể sử dụng để hỗ trợ giúp cuộc yêu đucợ mãnh liệt và thăng hoa hơn.

Hướng Dẫn Sử Dụng:
- Chỉ dành cho người trên 18 tuổi dưới 18 tuổi không nên dùng.
- Uống nửa viên đối với sife 100mg hoặc 1 viên với sife 50mg và uống trước khi quan hệ 45 phút giúp thuốc phát huy hết tác dụng. Quý vị cũng có thể dùng ở liều lượng 25mg 1 ngày, tùy theo thể trạng mỗi người mà có thể điều chình liều lượng sao cho phù hợp nhất 
- Không uống quá 100mg trong vòng 24 giờ.

price: 
200.000 VNĐ