NIZORAL SHAMPOO 6ML

Thành phần chính Ketoconazole 2% dạng gói dùng trị trị và dự phòng viêm da tiết bã ở da đầu và đường chân tóc, gàu và lang ben trong đó có liên quan đến chủng vi nấm men Pityrosporum.

NIZORAL 100ML

Thành phần chính Ketoconazole 2% dùng trị trị và dự phòng viêm da tiết bã ở da đầu và đường chân tóc, gàu và lang ben trong đó có liên quan đến chủng vi nấm men Pityrosporum.

DERMOVATE 15G

Kem DERMOVATE 15G điều trị viêm da dai dẳng khó chữa, vẩy nến (trừ dạng mảng lan rộng), liken phẳng, lupus ban đỏ hình dĩa & các bệnh da khác không đáp ứng thỏa đáng với các steroid hiệu lực thấp hơn.

EXPLAQ

Tẩy sạch vẩy và làm mịn làn da như làm sạch các vẩy da và tế bào da chết, tàm thơm, dưỡng da và duy trì độ ẩm, làm dịu da, giữ cho da mềm mại và mịn màng. 

ACNACARE 60 VIÊN

Acnacare cung cấp vitamin C giúp tăng sinh tổng hợp collagen cho da, làm giảm những thương tổn do mụn gây ra. Vì thế nếu không được cung cấp đủ lượng Vitamin C trong quá trình điều trị, da sẽ khó tránh khỏi những vết sẹo về sau.
Chất chiết xuất D. Salina và Crôm cũng là hai dưỡng chất quan trọng giúp chống lại sự ôxy hoá và có khả năng ngăn ngừa mụn tái phát.

Pages